Tết này bạn làm gì để "THƠM TỪ NHÀ RA NGÕ"?

Một không gian sạch sẽ đã đủ tạo ra không khí quây quần, ấm áp của ngày tết chưa?

Ồ, bạn có thể chăm chỉ dọn dẹp từ phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, mọi ngóc ngách, góc gách… Điều đó  làm cho căn  nhà của bạn thêm sạch sẽ và gọn gàng. Nhưng…

Chỉ thêm 1 chút bí kíp nữa thôi, bạn sẽ tạo ra một không gian tết đầy cảm xúc và ấm áp. Còn bây giờ bạn hãy tập trung hoàn toàn (khoảng 1 phút thôi nhé) để chúng ta bắt đầu.

Nếu bạn có 1 chai tinh dầu quế hoặc xịt thơm tinh dầu quế rồi thì tuyệt vời, vì tinh dầu quế vô cùng phù hợp cho không khí tết. Và đặc biệt nó giúp cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng và thơm tho sạch sẽ.

Bạn hãy dùng 1 vài giọt thay cho nước lau sàn, 1 giọt cho những vết keo bẩn lâu ngày, 1 vài giọt cho chiếc đèn khuếch tán tinh dầu hay đơn giản là nhỏ vài giọt vào các góc tường…  để làm thơm toàn bộ căn nhà của mình.

Tinh dầu quế có tính kháng khuẩn vô cùng mạnh mẽ, điều này giúp cho bạn có thể tạo ra một không gian sạch đúng nghĩa, giúp bữa ăn gia đình ngon miệng hơn.

Ngoài ra tinh dầu Ngọc Am cũng là sự lựa chọn phù hợp cho không khí ngày tết.

Hay, một không gian phòng khách với hương hoa nhài, hương oải hương có thể làm cho các vị khách cảm thấy vô cùng thích thú và hứng khởi ngay khi vừa bước chân vào tới cửa.

Bạn hãy kiểm tra xem chai tinh dầu trong nhà còn hay không? và hãy nhanh chóng trang bị nó ngay nhé.

 

“CHÀO XUÂN SANG – RỘN RÀNG ĐÓN TẾT” với tinh dầu LODA!

tinh dầu lau nhà

Hãy click ở phía dưới để tự tay khám phá những loại tinh dầu tuyệt vời!

5/5
Share on facebook
Share on twitter

Bài viết cùng chủ đề